UA-117270101-1 CAL GROUP | TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH, NGHỈ MÁT ĐỢT I CHO CÔNG NHÂN CÔNG TY - 07/2018 - CAT LINH GROUP
slider

CAL GROUP | TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH, NGHỈ MÁT ĐỢT I CHO CÔNG NHÂN CÔNG TY - 07/2018

18-07-2018
Ngày 07/07/2018 – 08/ 07/2018 Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cát Linh đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2018 đợt 1 cho Công Nhân của Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Mũi Né - Phan Thiết với sự tham gia của gần 100 Công nhân.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Công nhân là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Cát Linh được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động phát triển Công ty. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Công Nhân Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch và các mục tiêu phát triển trong năm 2018.

Chiều ngày 07/07/2018, đoàn công nhân công ty CP Đầu tư Xây dựng Cát Linh đã có mặt tại bãi biển Mũi Né – Phan Thiết sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: “Làm hết mình, chơi hết sức”.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Công nhân Công ty tham gia trò chơi team building trên bãi biển

Khai mạc đêm Gala Dinner

Quà tặng tham gia trò chơi đêm Gala Dinner

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người đã trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Công nhân Công ty hãy luôn cố gắng hết mình công việc được giao để hoàn thành kế hoạch và mục tiêu Công ty đề ra trong năm 2018, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển trong tương lai.