UA-117270101-1 THÔNG ĐIỆP - CAT LINH GROUP
slider

THÔNG ĐIỆP

14-10-2015
THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính chào quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Cát Linh (CAL Group) được thành lập ngày 01 tháng 03 năm 2010. CAL Group là đơn vị chuyên trách trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Với phương châm CHẤT LƯỢNG  – AN TOÀNLUÔN ĐÚNG TIẾN ĐỘ, CAL Group đến với mỗi quý khách hàng bằng tinh thần hợp tác nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công và hiệu quả.

Với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, CAL Group đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án xây dựng đều được thực hiện với tất cả nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất. Thông qua các kỹ năng về công nghệ, sự hiểu biết trong các bước chuẩn bị một dự án đầu tư xây dựng và với năng lực thực có, chúng tôi có thể tiên đoán được các tình huống khó khăn thường gặp trong quá trình thi công dự án nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng tất cả các nguyện vọng của khách hàng và các Chủ đầu tư khó tính nhất.

CAL Group mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác để cùng chia sẻ lợi ích và phát triển ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào!


Thông tin khác